Xem theo tính năng
CAMPING - OUTDOOR
Cắm trại, Du Lịch dã ngoại
EVERY DAY CARRY
Mang theo mỗi ngày
LAW ENFORCEMENT - TACTICAL
Thực thi pháp luật, tác chiến
SEARCH & RESCUE
Tìm kiếm cứu hộ
EMERGENCY PREPAREDNESS
Khẩn cấp, phản ứng nhanh
SELF DEFENSE
Tự vệ cá nhân
HEADLAMP
Đeo trán
ACCESSORIES
Phụ kiện tản sáng, pin, sạc..
Xem theo Series

Về Công ty Olight Technology

Chúng tôi có một mục tiêu đơn giản: làm cho mỗi người sở hữu một sản phẩm Olight.

Tại sao? Bởi vì chúng tôi tin rằng không nên để ai đó cô đơn trong bóng tối. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có khả năng trong việc cung cấp các sản phẩm chiếu sáng chất lượng cho mọi người. Chúng tôi quan tâm đến từng chi tiết nhỏ từ độ sáng đến thời gian phát sáng để tối ưu hóa khả năng sử dụng , kích thước và trọng lượng - và quan trọng hơn , làm thế nào chúng ta có thể cải thiện cuộc sống của bạn với ánh sáng. Chúng tôi muốn đẩy các sản phẩm của chúng tôi đến giới hạn để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn ánh sáng tốt nhất trong các sản phẩm nhỏ gọn nhất có thể, với giá tốt nhất , vì vậy bạn có thể sở hữu công cụ để chinh phục bóng đêm.

Chúng tôi là một công nghệ điều khiển toàn cầu đầy những người tận tâm, những người muốn cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi là dân dã ngoại , Vận động viên, Cựu chiến binh, và lao động tự do - chúng tôi cũng có thể chính là bạn . Chúng tôi sử dụng sản phẩm của mình hàng ngày để đảm bảo chúng ta thực hành những gì chúng ta quảng cáo về nó, điều này giúp chúng ta trung thực. Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn chất lượng thiết kế và chức năng hữu dụng khi bạn cần đến. Chúng tôi chỉ là một nhóm người tìm cách để thay đổi thế giới một ánh sáng tại một thời điểm. Và chúng tôi muốn bạn là một phần của nó.

TẤT CẢ SẢN PHẨM OLIGHT được kiểm tra theo tiêu chuẩn ANSI / NEMA FL1

USA HEADQUARTERS
Olight
5912 Bolsa Ave, Suite 212
Huntington Beach, CA 92649
USA

CHINA HEADQUARTERS
Olight Technology Co., ltd.
3946 2/Feast Bldg A Fuhai Industrial Park
Fuyong Baoan District
Shenzhen, China
Post code: 5398
Tel: 86-755-81452608-829
Fax: 86-755-81452508
Website: www.olightworld.com

English

We have one simple goal: to put an Olight in as many people’s hands as possible.

Why? Because we believe no one should be left in the dark — period. We believe in providing quality illumination products to everyone. We care about every little detail from brightness to runtime to ergonomics, size and weight — and more importantly, how we can improve your lives with light. We want to push our products to the limit so that we can give you the best lights in the smallest package possible for the best price, so you have the right tools to conquer the night.

We are a global technology driven company filled with dedicated people who want to provide the best for our customers. We are Outdoorsmen, Sportsmen, Veterans, and DIY go-getters — we are you. We use our own products everyday to make sure we practice what we preach; it keeps us honest. We want to give you quality design and functionality that really works when you need it to. We are just a group of people looking to change the world one light at a time. And we want you to be a part of it.

ALL OLIGHT PRODUCTS ARE TESTED TO ANSI/NEMA FL1-2
14-08-2013
Công ty TNHH Lê Tùng
- 24/5/12 đường D3 (bên UBND F.25) - F. 25 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
- Hotline: 0906.222.448 (Tuấn) - Email: info@letungcorp.com
- Giờ làm việc: Sáng từ 9-12h, chiều từ 14– 20h.(sau 20h vui lòng gọi trước khi đến)